Cho Thuê Xe Máy ở Quận Ba Đình

Thủ Tục Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Thủ tục thuê xe máy ở Hà Nội rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng. Nhưng Nếu mang thiếu thủ tục hẳn bạn sẽ phải tiu nghỉu trở về bàn tay không, Dưới đây tôi xin chia sẻ thông tin cần thiết khi làm thủ tục thuê xe máy tại Hà Nội.

Cần những gì khi làm thủ tục thuê xe máy Hà Nội

Khi thuê xe máy Hà Nội cần gì? Tất nhiên là phải cần có giấy tờ để làm thủ tục thuê xe gắn máy. Giấy tờ cần thiết mà bạn phải có mới thuê xe đó là CMND hoăc tiền cọc. Vì thế bạn đừng bao giờ quên không mang theo những giấy tờ và tiền nhé!

1. Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cá nhân. CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe máy nếu có hoặc hộ chiếu

2. Cần chuẩn bị một số tiền mặt đển thanh toán tiền thuê một lần. Và đa số các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn một tiền đặt cọc từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

3. Riêng với du khách nước thì phải đặt cọc hộ chiếu. Nếu không muốn đặt cọc hộ chiếu thì có thể đặt cọc bằng tiền mặt.

Chú ý: Bạn đừng lo lắng về khoản tiền đặt cọc vì hầu như mọi nơi cho thuê xe máy ở hà nội sẽ hoàn trả lại cho bạn khi bạn trả lại xe máy.

Thủ Tục Thuê Xe Máy Tại Hà Nội
Thủ Tục Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Thủ tục cho thuê xe máy Hà Nội có nên đặt cọc không ?

Cho thuê xe máy Nguyễn Tú luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Và sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ cao cấp. Các dòng xe máy đời mới chất lượng cao đảm bảo an toàn cho quý khách hàng cho nên chúng tôi yêu cầu một khoản tiền đặt cọc.

Có số ít địa điểm cho thuê xe máy không cần đặt cọc ở hà nội mà thôi đơn giản vì địa điểm đó chỉ có xe máy trung quốc, xe máy cũ và nát trị giá xe không cao nên có thể không cần đặt cọc tiền khi bạn thuê xe máy. Tất nhiên bạn vẫn cần thế chấp một số giấy tờ tùy thân cá nhân cho họ.

Ông cha ta có câu tiền nào của đó chúng tôi có những loại xe máy rất tốt thì cần đặt cọc, số ít cơ sở có xe máy cũ sẽ yêu cầu đặt cọc hơn chút. Khi bạn thuê xe máy mỗi địa điểm sẽ ứng xử khác nhau tùy từng khách hàng khác nhau.

Thủ tục thuê xe gắn máy Hà Nội

Lời khuyên khi làm thủ tục thuê xe máy Hà Nội

Nếu bạn có tiền ngoại tệ thì bạn có thể đặt cọc tiền ngoại tệ thay cho tiền đồng. Thì mọi địa điểm thuê xe máy cũng sẽ chấp nhận.

Khi bạn đặt tiền ngoại tệ nếu bạn có thể ghi số sơri của tờ tiền vào hợp đồng thuê xe. Một số giấy tờ tùy thân cá nhân cũng có số của giấy tờ đó bạn ghi luôn vào hợp đồng.

Lưu ý: Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ cần bạn mang tiền cọc + Cmt đến cho thuê xe máy Nguyễn Tú. Thì Thủ tục diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Gọi Ngay Thuê Xe Máy Hà Nội
Đến Nơi Ngay