Tổng hợp địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng

Những cơ sở, địa chỉ thuê xe máy tốt ở Cao Bằng uy tín, giá rẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi chủ động và hoàn hảo hơn đó. Khi tới với thành phố Cao Bằng bạn nên thuê xe máy để có thể di chuyển một cách chủ động trong chuyến hành trình của mình. Một số địa chỉ thuê xe máy dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên khi tới Cao Bằng. Có thể bạn quan tâm >>> địa chỉ cho thuê xe máy Lào Cai

Tổng hợp địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng

Địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ Cao Bằng

1,Anh Kiên – cho thuê xe máy tại Cao Bằng

Địa chỉ: 211 Kim Đồng, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng.

Điện thoại: 0918 281 444

Anh Kiên có cửa hàng cho thuê xe máy ngay trung tâm thành phố Cao Bằng với vị trí lý tưởng gần bến xe khách. Giá thuê xe tại đây là 200k/ngày thứ nhất và thuê từ ngày thứ hai trở đi là 150k/ngày.

Giá thuê xe máy tại Cao Bằng lên xuống tùy thuộc thời điểm như mùa du lịch sẽ cao hơn ngày thường trung bình khoảng 100k tới 150k với xe số còn cao hơn với xe ga.

2,Anh Qúy – địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng giá rẻ

Địa chỉ: Tổ 29 Vườn Cam, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng

Điện thoại: 0888 067 899

Anh Qúy chuyên cho thuê xe máy tại Cao Bằng, với giá thuê chỉ với 150k/ngày và cửa hàng mở cửa từ 7h sáng – 19h tối.

Khi tới với thành phố Cao Bằng bạn nên thuê xe máy để có thể di chuyển một cách chủ động trong chuyến hành trình của mình. Một số địa chỉ thuê xe máy dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên khi tới Cao Bằng:

Dịch vụ cho thuê xe máy Cao Bằng với giá thuê lên xuống theo từng mùa, cũng như từng loại xe. Xe số quen thuộc có giá dao động từ 100k – 150k/ngày và xe ga có mức giá từ 200k – 300k/ngày tùy vào từng hãng xe.

https://www.facebook.com/chothuexemaynguyentu/

Tham khảo giá thuê xe máy ở Cao Bằng

Tùy theo từng đời xe, dòng xe mà có mức giá thuê riêng dưới đây là bảng giá tham khảo thuê xe máy ở Cao Bằng cụ thể:

Giá thuê xe Honda tham khảo ở Cao Bằng

– Xe honda số: Honda Wave S 110, Honda Wave RSX 100, Honda Future, Honda Blade,  Honda Future Neo,.. có giá thuê dao động 50.000 – 60.000 đồng/ngày.

– Xe tay ga: Giá thuê xe SH tại Cao Bằng thì mức giá thuê sẽ dao động từ 250.000 – 300.000 đồng/ngày. Còn các loại xe tay ga khác như: Honda Lead, Honda Vison, Honda Dylan Honda PCX giá thuê dao động 80.000 – 150.000 đồng/ngày.

Giá thuê xe Yamaha tại Cao Bằng

– Xe Yamaha đời cũ: Yamaha Nouvo 2-3-4, Yamaha Mio giá thuê dao động từ 50.000 – 100.000 đồng/ngày.

– Xe Yamaha đời mới: Yamaha Nouvo 5 giá thuê 120.000 đồng/ngày, hoặc nhiều người hiện nay thích thuê xe Exciter Cao Bằng thì sẽ có mức giá thuê từ 150.000 – 200.000 đồng/ngày.

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Cao Bằng

Điều đầu tiên phải chú ý là kiểm tra phanh lốp và có thể chạy thử trước. Nếu cảm thấy không ổn bạn có thể yêu cầu dịch vụ cho thuê xe máy ở Cao Bằng đổi xe.

Khi xe gặp vấn đề nên liên hệ ngay cho dịch vụ thuê xe máy tại Cao Bằng. Vì họ cho thuê lâu năm đã có kinh nghiệm xử lý tình huống. Lưu ý khi sửa xe dọc đường nên hỏi giá cả trước khi sửa để tránh những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Đến tham quan các điểm du lịch tại Cao Bằng gửi xe vào bãi. Tuân thủ luật lệ giao thông chú ý không lấn làn đường ô tô và đi vào tuyến được một chiều. Tuân thủ luật lệ khi thuê xe máy ở Tỉnh Cao Bằng

Bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ chiếu với công dân nước ngoài để có thể thuê xe máy ở Cao Bằng. Nếu bạn để lại bản gốc cho chỗ thuê xe thì cần mang trong người bản photo công chứng dùng những lúc công an hay cảnh sát hỏi thăm. Xem thêm Tổng hợp địa điểm cho thuê xe máy Hà Giang

Lỡ phạm luật giao thông bạn nói là lần đầu đến du lịch Cao Bằng nên không rành đường. Cảnh sát giao thông ở Cao Bằng thường châm chước bỏ qua. Với những chia sẻ về  kinh nghiệm thuê xe máy tại Cao Bằng, Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn chọn được dịch vụ thuê xe máy tỉnh Cao Bằng uy tín nhất.

Gọi Ngay Thuê Xe Máy Hà Nội
Đến Nơi Ngay